เทศกาลรวมพลคนศิลปะกรุงเทพฯ 2567

สายอาร์ตพลาดไม่ได้! เมื่อศิลปินทุกแขนงพร้อมใจกันแต่งแต้มสีสันให้ทุกคนร่วมสนุกในงาน Colorful Bangkok Expo 2024 หรือ เทศกาลรวมพลคนศิลปะกรุงเทพฯ จัดเต็มทั้งกิจกรรมที่ทุกคนมีส่วนร่วมได้ การแสดง หนังกลางแปลง คอนเสิร์ต การเสวนา การออกบูทของศิลปินและนักสร้างสรรค์ และ Mapping ศาลาว่าการกรุงเทพมหานครอย่างยิ่งใหญ่

เชิญชวนทุกคนมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ Colorful Bangkok Expo 2024 หรือ งานเทศกาลรวมพลคนศิลปะกรุงเทพฯ ไฮไลต์สุดท้ายที่รับไม้ต่อจาก Colorful Bangkok 2023 ซึ่งเป็นการรวบรวมศิลปะหลายแขนงมาแต่งแต้มสีสันให้กับกรุงเทพมหานครแบบครบรส โดยทางกรุงเทพมหานครเปิดลานคนเมืองเป็นพื้นที่สร้างสรรค์ให้เหล่าคนทำงานด้านศิลปะร่วมสมัยได้มาจัดกิจกรรมมากมายให้ผู้สนใจเข้าร่วมงานฟรี!

ภายในงานมีบูทโชว์เคสจากหน่วยงานด้านศิลปะและการออกแบบ บูทจากศิลปินผู้สร้างสรรค์งานศิลป์ และบูทสินค้างานดีไซน์หรืองานคราฟต์ ที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นไปได้อันหลากหลายของความคิดสร้างสรรค์ พร้อมทั้งเปิดให้ชมการแสดงจาก Babymime, ละครเวทีเรื่องอีแซวเข้ากรุง, ยืนเดี่ยว ฯลฯ การเสวนาแลกเปลี่ยนมุมมองด้านศิลปะ หนังกลางแปลง คอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดัง เช่น Earth Patravee, LANDOKMAI, Stoondio, 2 Days Ago Kids, PURPEECH ฯลฯ ก่อนจะปิดท้ายค่ำคืนของทุกวันด้วยการ Mapping ศาลาว่าการกรุงเทพมหานครอย่างยิ่งใหญ่

วันที่ : 18 – 21 มกราคม 2567
เวลา : ตั้งแต่ 16.00 น.เป็นต้นไป
สถานที่ : ลานคนเมือง กรุงเทพมหานคร

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Website : www.bangkokartcity.org/th/colorfulbangkok
Facebook : Bangkok Art City
Facebook : TAT Contact Center เพื่อนร่วมทาง